โปรดระวังมิจฉาชีพ ! เนื่องจากขณะนี้ มีมิจฉาชีพ พยายามหลอกลวงเว็บไซตต่าง ๆ โดยมีขั้นตอนหลอกลวงคือ 1. มิจฉาชีพ จะทำการ Add LINE ติดต่อทาง LINE (ในกรณีที่เว็บนั้น ฯ มีการไส่ LINE ไว้ในหน้าเว็บ) 2. แอบอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่โฮส ติดต่อไปว่าจะลบเว็บไซต์ ถ้าไม่ยอมโอนเงิน พยายามพูดจาข่มขู่จะลบข้อมูล หลอกขอรหัสผ่านตัวจัดการโฮสและโดเมน 4. หากได้ตัวจัดการโฮสหรือโดเมนแล้ว จะหลอกว่าจะย้ายเว็บให้ในข้อเสนอที่ดีกว่าและให้โอนเงิน 5. จะหลอกให้โอนเงิน ***ห้ามโอนเงินเด็ดขาด *** และห้ามให้ข้อมูลบัตรเด็ดขาด *** 6. หากหลอกโอนเงินและหลอกขอรหัสผ่านโฮสหรีอโดเมนได้แล้ว จะทำการปิดเว็บแล้วข่มขู่ให้โอนเงินเพิ่ม เว็บของเรา 1. ไม่มีการลบข้อมูล แม้จะหมดอายุไป 1 ปี เราก็ยังเก็บรักษาไว้ให้ 2. ไม่จำกัด Bandwidth และพื้นที่หากใช้เต็มก็ไม่มีผลใด กับข้อมูลที่ทำไว้ ลบออกบ้างก็เพิ่มข้อมูลได้เหมือนเดิม 3. ให้โอนเงินตามข้อมูลหน้าเว็บเท่านั้น หากไม่มั่นใจไห้โทรสอบถามที่เบอร์ 089 974 5808 เพื่อสอบถามก่อนการโอนทุกครั้ง
รับสมัครตัวแทนขายเว็บไซต์
อีกช่องทางของการเพิ่มรายได้นอกจากงานประจำของคุณ เพียงท่านนำไปนำเสนอตามช่องทางต่างๆ หรือสื่อต่างๆ เมื่อมีคนสนใจ และซื้อแพคเกจเว็บไซต์ ท่านก็จะได้รับรายได้จากส่วนลดได้ทันที ตัวแทนจำหน่าย มี 2 ประเภท คือ
ตัวแทน A
  1. ได้รับรายได้ 20 % จากราคาขายหน้าเว็บ และได้รับอีก 15 % จากลูกค้าต่ออายุเว็บ ของทุกๆ ปี
  2. ค่าสมัคร 900 บาท ต่ออายุตัวแทน 720/ปี
  3. ได้รับเว็บไซต์สำหรับโปรโมทธุรกิจของท่าน ฟรี ตลอดระยะเวลาที่เป็นสมาชิก พร้อมระบบหลังบ้าน แก้ไขได้เอง
  4. สกุลเว็บที่ได้ คือ tht.me หากต้องการใช้ .com ต้องบวกเพิ่ม 500.-
ตัวแทน B
  1. ได้รับรายได้ 15 % จากราคาขายหน้าเว็บ โดยมีหลักเกณฑ์ คือ เว็บที่ 1 - 3 รับรายได้ 2 %  เว็บที่ 4 เป็นต้นไป รับรายได้ 15 % 
  2. ค่ายืนยันเป็นตัวแทน 300 บาท ต่ออายุตัวแทน 50 บาท/ปี
  3. ตัวแทนสามารถไปโปรโมท ตามช่องทางต่างๆ เช่น เฟสบุคส์ ไลน์ สื่อต่างๆ เป็นต้น
สมัครได้ที่ Line:  0899745808  โดยส่งข้อความแจ้ง "สมัครตัวแทนถูกดี"
www.thukdee.com  © 2016   
วันนี้: 35 คน
เมื่อวาน: 43 คน